cec@dainam.edu.vn

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024: Gian hàng của trường Đại học Đại Nam có gì đặc biệt?

Đến hẹn lại lên, Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 dành cho sĩ tử 2K6 chính thức vào ngày 17/3 tới đây tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Năm nay, trường Đại học Đại Nam mang đến Ngày hội rất nhiều hoạt động tư vấn, trải nghiệm ngành nghề hấp dẫn, bổ ích dành cho thí sinh và phụ huynh!

Ngành học hấp dẫn; Cơ hội việc làm rộng mở và đặc biệt là học bổng du học “khủng” cho thí sinh ngành Công nghệ bán dẫn và Công nghệ thông tin sẽ là những thông tin cực kì bổ ích mà trường Đại học Đại Nam mang đến cho các thí sinh và phụ huynh.

36 ngành học hấp dẫn

Năm học 2024-2025, trường Đại học Đại học Đại Nam tuyển sinh hệ đào tạo chính quy bậc đại học là 7.600 chỉ tiêu ứng với 36 ngành đào tạo.

Các ngành học tại Đại học Đại Nam được đánh giá là xu hướng của thời đại, có nhu cầu nguồn nhân lực cao, cơ hội làm việc trong nước và quốc tế mở rộng như: Y khoa, Dược học, Điều dưỡng, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Công nghệ bán dẫn, Công nghệ tài chính, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật xây dựng, Thiết kế đồ họa, Tâm lý học, Thương mại điện tử, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Truyền thông đa phương tiện, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngôn ngữ Anh, Ngôn ngữ Trung Quốc… chắc chắn thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của thí sinh khi tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp.

100% sinh viên được kết nối việc làm

Với thông điệp “Chọn Đại Nam – Chạm thành công”, trường Đại học Đại Nam cam kết 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trung tâm “Việc làm và Khởi nghiệp sinh viên” trường Đại học Đại Nam sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về các doanh nghiệp, khóa đào tạo – bổ trợ kỹ năng, cơ hội tuyển dụng và thu nhập hấp dẫn của từng ngành học…

Đến với gian hàng của trường Đại học Đại Nam, thí sinh và phụ huynh không chỉ được tư vấn về các ngành học, chương trình đào tạo, chính sách học bổng,… mà còn được tìm hiểu về các đối tác chiến lược của Nhà trường cùng tham gia trong quá trình đào tạo với nhà trường là các tập đoàn, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Học bổng du học “khủng” và việc làm dài hạn tại nước ngoài

Năm nay, trường Đại học Đại Nam mang đến Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp các chính sách học bổng, học bổng du học “khủng” cùng nhiều cơ hội làm việc dài hạn sau khi tốt nghiệp.

Các sĩ tử học tại các ngành có cơ hội nhận học bổng Khuyến tài 100%, 50% học phí học kỳ I năm thứ nhất; Học bổng Khuyến khích học tập thường kỳ; Học bổng doanh nghiệp; Học bổng lớp chất lượng cao; Học bổng trải nghiệm các học kỳ tại doanh nghiệp và nước ngoài… nếu trở thành sinh viên trường Đại học Đại Nam.

Bên cạnh đó, sinh viên có nhiều cơ hội nhận học bổng du học tại Hoa Kỳ, Nhật Bản, Đài Loan…

Chương trình du học tại Đài Loan 2+2 ngành Công nghệ bán dẫn và Công nghệ thông tin (2 năm đầu ở Đại học Đại Nam, 2 năm sau tại Đại học Đài loan) sẽ cấp học bổng 100% học phí trị giá 100.000 Đài tệ/năm (tương đương 80 triệu đồng/năm) và doanh nghiệp cấp sinh hoạt phí 10.000 Đài tệ/tháng (tương đương 8 triệu/tháng); Học bổng chương trình 3+1+1 cho sinh viên ngành Công nghệ thông tin, Công nghệ bán dẫn, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật xây dựng (nếu có nhu cầu) của trường Đại học Đại Nam. Sau khi tốt nghiệp, các kỹ sư sẽ được tiếp nhận làm việc tại các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Đài loan với mức lương khởi điểm 1000 USD/tháng.

Cơ hội học tập xuyên biên giới tại các trường Đại học hàng đầu của Hoa Kỳ như: Đại học Minnesota Duluth, Đại học Kentucky, Đại học Creighton…

Đại Học Minnesota Duluth đã phát triển các chương trình học bổng, hỗ trợ sinh viên Đại Nam hoàn thành chương trình Cử nhân liên kết song bằng với mức chi phí hợp lý. Cụ thể, sinh viên Đại học Đại Nam sẽ được Minnesota Duluth tài trợ học bổng lên đến 5.000 USD/sinh viên/năm.

Trường Đại học Đại Nam ký kết hợp tác đào tạo với Đại học Creighton – trường Đại học số 1 vùng Trung Tây Hoa Kỳ.

Trường Đại học Đại Nam ký kết hợp tác đào tạo với các trường đào tạo công nghệ hàng đầu Đài Loan.

Các chương trình Internship tại Nhật Bản dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật; Internship tại Hàn Quốc dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc… Cơ hội thực hành, thực tập và làm việc lâu dài tại các doanh nghiệp nước ngoài dành cho các ngành học khác.

Giao lưu, chia sẻ cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh

Đặc biệt, gian hàng tư vấn của trường Đại học Đại Nam năm nay có sự xuất hiện của chuyên viên tư vấn đặc biệt – Hoa hậu, giảng viên trợ giảng Lương Thùy Linh. Với sự thân thiện, nhiệt tình, kinh nghiệm học tập, trải nghiệm, đồng điệu về lứa tuổi, Hoa hậu Lương Thùy Linh sẽ dễ dàng kết nối, chia sẻ và đưa ra định hướng tốt cho các sĩ tử 2K6.

Hoa hậu Lương Thùy Linh trực tiếp tư vấn, hướng nghiệp cho các sĩ tử 2K6 tại gian hàng của trường Đại học Đại Nam.

Ngoài tư vấn, các bạn trẻ còn được tham gia các hoạt động thú vị: hỏi – đáp, nhận quà, bắt trend cùng Hoa hậu Lương Thùy Linh. Dĩ nhiên không thể thiếu tiết mục ký tặng và check-in cực cool cùng Hoa hậu. Đảm bảo 2K6 sẽ có những khoảnh khắc cực đáng nhớ tại gian hàng Đại học Đại Nam.

Nhận ngay quà tặng và chữ ký của Hoa hậu Lương Thùy Linh khi tham gia tư vấn tại gian hàng của trường Đại học Đại Nam.

Bắt trend cực ngầu cùng Hoa hậu.

Bùng nổ cảm xúc cùng các tiết mục nghệ thuật đặc sắc

Trường Đại học Đại Nam hứa hẹn “khuấy đảo” Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hương nghiệp 2024 với các tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thú vị. Đây đều là những “đặc sản” đến từ các CLB nghệ thuật, đội, nhóm sinh viên của Nhà trường.

Sôi động các tiết mục “khuấy đảo” Ngày hội của DNUERS.

Không chỉ mang đến một bầu không khí sôi động và đầy hứng khởi, đây còn là cơ hội để các bạn học sinh khám phá một khía cạnh khác của trường Đại học Đại Nam. Một ngôi trường không chỉ chú trọng vào học tập mà còn quan tâm phát triển năng khiếu, đam mê và sở thích của sinh viên. Mỗi sinh viên Đại Nam đều trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình khi ra trường …

Xin chữ may mắn ngay tại Ngày hội

Đến với gian hàng tư vấn của trường Đại học Đại Nam, mỗi sĩ tử sẽ được ông đồ viết tặng chữ thư pháp mang ý nghĩa may mắn, bình an và thành công. Đây cũng là lời chúc của Nhà trường dành cho các sĩ tử trong kỳ tuyển sinh đại học 2024, hy vọng các bạn sẽ giữ vững sự bình tĩnh, tự tin và gặt hái được kết quả tốt nhất.

Nhận ngay quà xinh cùng các trò chơi thú vị

Trường Đại học Đại Nam mang đến rất nhiều trò chơi thú vị như: vòng quay may mắn, gắp gấu, lì xì… cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Chắc chắn các sĩ tử không chỉ “rủng rỉnh” thông tin về trường, các ngành học mà còn “bội thu” quà xinh của trường Đại học Đại Nam đấy.

Chần chờ gì mà không “đặt lịch” và đến tham gia Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp cùng trường Đại học Đại Nam.

Hẹn gặp các bạn sĩ tử 2K6 trong Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh – Hướng nghiệp lúc 7h00, ngày 17/3 tại sân trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội. 07 gian tư vấn của trường Đại học Đại Nam là 113-114-115-116-117-118-119 – đối diện thư viện Tạ Quang Bửu.

BTT

Các bài viết khác

Đăng ký thực tập

Địa chỉ

Tầng 3 - Toà nhà Central Building - Đại học Đại Nam Số 01, phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Email

cec@dainam.edu.vn

Điện thoại

(024) 35577799 (ext 569)

Phone

0988.064.335

Điền thông tin

Đăng ký việc làm

Địa chỉ

Tầng 3 - Toà nhà Central Building - Đại học Đại Nam Số 01, phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Email

cec@dainam.edu.vn

Điện thoại

(024) 35577799 (ext 569)

Phone

0988.064.335

Điền thông tin

Đăng ký Review CV

Địa chỉ

Tầng 3 - Toà nhà Central Building - Đại học Đại Nam Số 01, phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Email

cec@dainam.edu.vn

Điện thoại

(024) 35577799 (ext 569)

Phone

0988.064.335

Điền thông tin

Hội cựu sinh viên

Địa chỉ

Tầng 3 - Toà nhà Central Building - Đại học Đại Nam Số 01, phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Email

cec@dainam.edu.vn

Điện thoại

(024) 35577799 (ext 569)

Phone

0988.064.335

Điền thông tin