cec@dainam.edu.vn

10 năm ngày trở về: Nếu được chọn lại chúng tôi vẫn chọn Đại học Đại Nam

Trở về trường sau 10 năm, các cựu sinh viên khóa III khoa Tài chính – Ngân hàng không khỏi ngỡ ngàng trước sự lớn mạnh, “thay da đổi thịt” từng ngày của Nhà trường. Niềm hạnh phúc được nhân lên và vỡ òa khi được gặp lại thầy cô, bạn bè sau sau nhiều năm xa cách. Đặc biệt, 100% cựu sinh viên khi được hỏi đều khẳng định: “Không bao giờ hối hận khi chọn Đại học Đại Nam, nếu được chọn lại chúng tôi vẫn chọn Đại Nam…”

Sau 10 năm ra trường, các cựu sinh viên khóa III khoa Tài chính – Ngân hàng đều đã có sự nghiệp thành đạt, cuộc sống riêng hạnh phúc, viên mãn. Nhiều cựu sinh viên hiện đang giữ chức vụ quản lý tại các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn. Có những người khởi nghiệp thành công và vươn lên làm chủ doanh nghiệp cuả chính mình.

Chào đón các cựu sinh viên về thăm trường có: Đại diện Ban Giám hiệu; lãnh đạo Trung tâm “Việc làm và Khởi nghiệp sinh viên”; lãnh đạo, giảng viên khoa Tài chính –  ngân hàng.

PGS, TS. Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng bày tỏ niềm hạnh phúc khi thấy các cựu sinh viên thành đạt và có cuộc sống hạnh phúc.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS, TS. Phạm Văn Hồng – Hiệu trưởng chia sẻ: “Thật sự xúc động khi các bạn vẫn nhớ đến Nhà trường, thầy cô và tề tựu quay về sau 10 năm ra trường. Sự thành công của các bạn chính là niềm hạnh phúc, tự hào của thầy cô, là thước đo chuẩn xác nhất, khách quan nhất về chất lượng đào tạo của Đại học Đại Nam…”

Tự hào khi là người con trưởng thành từ mái nhà Đại học Đại Nam

Anh Lê Anh Tuấn – Phó Trưởng Phòng Kinh doanh (Phụ trách Khách hàng cá nhân) Trung tâm Kinh doanh – Ngân hàng TMCP Bảo Việt, lớp trưởng lớp TCNH Khóa III bày tỏ: “Trở về trường sau một khoảng thời gian dài xa cách, thật hạnh phúc khi nhìn thấy sự “thay da đổi thịt” của Nhà trường với cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi, thầy cô trẻ trung, tâm huyết… Những kiến thức thầy cô trao đã trở thành hành trang để chúng tôi tự tin bước vào cuộc sống, trở thành những “cốt cán” trong nhiều công ty, nhiều lĩnh vực. Luôn tự hào khi là một người con trưởng thành từ mái nhà Đại học Đại Nam”.

Anh Lê Anh Tuấn xúc động khi gặp lại thầy cô, bạn bè.

Tự tin đọ kiến thức, đặc biệt là kỹ năng thì hơn hẳn sinh viên các trường khác

Chị Nguyễn Thị Kim Nhung – 8 năm làm việc ở vị trí quản lý của 1 phòng giao dịch của Ngân hàng Vietinbank, hiện là Giám đốc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ The Garden chia sẻ: “Kiến thức và kỹ năng học tại trường đã giúp tôi có một vị trí chắc chắn trong ngành ngân hàng ngay sau khi tốt nghiệp. Tôi vẫn nhớ khi mới vào Vietinbank và có tham gia lớp học dành cho các nhân viên mới. Tại đây, tôi là nhân viên duy nhất được đánh giá là xuất sắc nhất khóa học vì sở hữu kỹ năng mềm hơn các bạn. Điều đó khiến tôi vô cùng tự hào khi được học tập trong môi trường nhanh nhạy, chú trọng kỹ năng; tự tin khẳng định với mọi người rằng tôi là sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học Đại Nam”.

Thầy Lê Đắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường là người đầu tiên đặt nền móng để tôi vươn ra ngoài phạm vi đất nước

Chị Lê Thị Ngọc Anh – Giám đốc điều hành công ty B2B Trọng Tín bày tỏ sự biết ơn đến thầy cô, đặc biệt là TS. Lê Đắc Sơn – Chủ tịch Hội đồng trường. Chính thầy là người đã ký giấy giới thiệu, tạo niềm tin, động lực để chị có thể thực hiện ước mơ du học của mình. Hiện tại, chị đã tốt nghiệp và nhận bằng Tiến sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng tại Trung Quốc và sở hữu những kinh nghiệm thực chiến doanh nghiệp đáng tự hào.

“Sự sát sao, tận tâm và hết lòng vì sinh viên của thầy cô chính là bước đệm để sinh viên Đại Nam bay thật cao, thật xa. Trở lại trường hôm nay, tôi vô cùng hạnh phúc khi được gặp lại thầy cô, bạn bè. Giá như có thể gặp được thầy Lê Đắc Sơn để có thể nói trực tiếp với Thầy rằng: “Thầy ơi, em đã trở về” thì hạnh phúc biết bao. Tôi rất mong một ngày nào đó có thể quay về và truyền đạt cho các thế hệ sau những kiến thức, kinh nghiệm mà tôi đã “thu hoạch” được cho bản thân.

Theo dõi từng bước đi của Đại Nam, tôi nhận thấy Nhà trường đã có những chiến lược phát triển rất cụ thể và hợp thời. Phương châm “quốc tế hóa giáo dục” giúp sinh viên không bị “bó hẹp” trong phạm vi trong nước mà có thể vươn ra thế giới và hội nhập. Việc đưa khối Sức khỏe vào trục đào tạo cốt lõi cũng là hướng đi vô cùng sáng suốt của Đại Nam. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất ngày càng hiện đại hơn, đội ngũ thầy cô giỏi, tận tâm, thời gian đào tạo rút ngắn, chương trình đào tạo cốt lõi, tiên tiến… là những điểm cộng rất tuyệt vời của Đại học Đại Nam…” chị Ngọc Anh chia sẻ.

Chị Ngọc Anh bày tỏ sự biết ơn đến thầy cô, đặc biệt là TS. Lê Đắc Sơn.

Trưởng thành nhờ sự “nghiêm khắc”, bao dung của thầy cô

Chị Triệu Thị Mỹ Hạnh – Nghiên cứu viên tại Viện chính sách và Chiến lược phát triển nông nghiệp nông thôn, uỷ viên BCH Đoàn TNCS HCM Bộ NN&PTNT khoá VIII, Giảng viên thỉnh giảng của nhiều trường đại học chia sẻ: “Thành công ngày hôm nay của tôi là kết quả từ sự rèn luyện “nghiêm khắc” của trường Đại học Đại Nam. Tôi biết ơn thầy cô luôn tạo điều kiện và bao dung cho chúng tôi”.

Từ cô sinh viên ham chơi, chị Mỹ Hạnh của hiện tại ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Sẵn sàng giới thiệu Đại Nam cho bạn bè, người thân

100% các cựu sinh viên khóa III khoa Tài chính – Ngân hàng khi được hỏi đều khẳng định: Không bao giờ hối hận khi lựa chọn Đại học Đại Nam. Nếu được chọn lại, chúng tôi vẫn chọn Đại Nam bởi Đại Nam là quãng thanh xuân tươi đẹp, là nơi đã cho chúng tôi nền tảng kiến thức – kỹ năng vững chắc cho hành trình sự nghiệp và cuộc sống tương lai…

Các cựu sinh viên gửi tặng những món quà nhỏ đến thầy cô và Nhà trường.

Nhà trường và Khoa trao tặng sách cho các cựu vinh viên.

Khoảnh khắc đẹp của cựu sinh viên khóa III khoa Tài chính – Ngân hàng dưới mái trường Đại học Đại Nam:

BTT

Các bài viết khác

Đăng ký thực tập

Địa chỉ

Tầng 3 - Toà nhà Central Building - Đại học Đại Nam Số 01, phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Email

cec@dainam.edu.vn

Điện thoại

(024) 35577799 (ext 569)

Phone

0988.064.335

Điền thông tin

Đăng ký việc làm

Địa chỉ

Tầng 3 - Toà nhà Central Building - Đại học Đại Nam Số 01, phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Email

cec@dainam.edu.vn

Điện thoại

(024) 35577799 (ext 569)

Phone

0988.064.335

Điền thông tin

Đăng ký Review CV

Địa chỉ

Tầng 3 - Toà nhà Central Building - Đại học Đại Nam Số 01, phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Email

cec@dainam.edu.vn

Điện thoại

(024) 35577799 (ext 569)

Phone

0988.064.335

Điền thông tin

Hội cựu sinh viên

Địa chỉ

Tầng 3 - Toà nhà Central Building - Đại học Đại Nam Số 01, phố Xốm, Phú Lãm, Hà Đông, Hà Nội.

Email

cec@dainam.edu.vn

Điện thoại

(024) 35577799 (ext 569)

Phone

0988.064.335

Điền thông tin